Chuyển nhượng V-League: Đức Chinh không gia hạn với Đà Nẵng

329

Hà Đức Chinh không gia hạn với SHB Đà Nẵng, “Di Maria Việt Nam” đồng ý ở lại SHB Đà Nẵng, Quảng Nam FC thay máu lực lượng…. là những tin chuyển nhượng V-League mới nhất.

Hà Đức Chinh không gia hạn với SHB Đà Nẵng

Như nhan dinh bong da hom nay việc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Hà Đức Chinh và CLB SHB Đà Nẵng diễn ra không thuận lợi. Điều này khiến hai bên không tìm được tiếng nói chung.

Như vậy, tiền đạo quê Phú Thọ sẽ không còn góp mặt trong màu áo của đội bóng sông Hàn ở mùa giải 2022. Chân sút sinh năm 1997 hiện đang tìm kiếm bến đỗ mới trong thời gian tới.

Bên cạnh Hà Đức Chinh, nhiều cầu thủ khác cũng đã hết hạn hợp đồng với SHB Đà Nẵng như Thanh Thịnh, Ngọc Thịnh, Bùi Tiến Dụng, Thanh Hải.

chuyen-nhuong-v-league-duc-chinh-khong-gia-han-voi-da-nang
Đức Chinh không gia hạn với Đà Nẵng

“Di Maria Việt Nam” đồng ý ở lại SHB Đà Nẵng

Trang facebook chính thức của đội bóng sông Hàn đưa thông tin trong sáng 3/11: “Chúc mừng Phan Văn Long chính thức gia hạn hợp đồng với SHB Đà Nẵng đến hết mùa giải 2024”.

Trước đó, Văn Long đã gặt hái được không ít thành công ketquabongda ở cấp độ trẻ khi cùng đội U17 SHB Đà Nẵng đoạt chức vô địch giải U17 QG 2013. Cá nhân anh cũng ẵm luôn cả danh hiệu cá nhân là Vua phá lưới và Cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Phan Văn Long sau đó cũng nhiều lần được HLV Park Hang Seo trao cơ hội trên tuyển Việt Nam nhưng đều không thể cạnh tranh được vị trí với các đồng đội. Dẫu vậy anh vẫn được đánh giá là gương mặt quan trọng của đội bóng chủ sân Hòa Xuân.

Quảng Nam FC thay máu lực lượng

Theo đó, sau khi mùa 2021 khép lại, đội bóng xứ Quảng đã thanh lý hợp đồng với 8 cầu thủ gồm Đinh Viết Tú, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Như Tuấn, Ngô Quang Huy, Nguyễn Bá Dương, Ngô Xuân Toàn, Trần Mạnh Toàn và Trần Hoàng Hưng. Trong số này có đến 6 cầu thủ là những cựu binh từng nhiều năm gắn bó với Quảng Nam. Bên cạnh đó, 2 gương mặt mới vừa gia nhập đội bóng ở mùa giải năm ngoái là Xuân Toàn và Bá Dương cũng được tiến hành thanh lý sớm hợp đồng.

HLV Dương Hồng Sơn muốn có sự làm mới về con người trước khi giải hạng Nhất 2022 diễn ra. Người cũ đi thì ắt sẽ có người mới được đưa về. Theo kế hoạch, Quảng Nam đang chuẩn bị ký hợp đồng với hàng loạt tân binh trong thời gian tới.