Chuyển nhượng tối 23/11: Thủ thành Dean Henderson muốn rời MU

390

Chuyển nhượng tối 23/11: Thủ thành Dean Henderson muốn rời MU; bất chấp việc mới được tăng lương gấp 6 lần.

Chuyển nhượng tối 23/11: Thủ thành Dean Henderson muốn rời MU

Thủ thành Dean Henderson muốn rời MU

Theo The Sun, thủ thành Dean Henderson đang tìm mọi cách để rời Old Trafford, bất chấp việc mới được tăng lương gấp 6 lần. Lý do là bởi người gác đền trẻ tuổi muốn tìm cơ hội thi đấu để có thể chiếm suất bắt chính tại ĐT Anh, khi lich thi dau bong da hom nay EURO 2021 sắp cận kề.

Bournemouth, Leeds và Brighton là những đội bóng muốn mượn thủ môn số 2 của Quỷ đỏ cho đến cuối mùa.

Man City cạnh tranh với Barca

Theo Telegraph, Manchester City đã coi việc tìm kiếm người thay thế Sergio Aguero khi cầu thủ này đã có tuổi và thường xuyên chấn thương cũng không có ket qua bong da tốt cho Man City trong mùa giải năm nay. Darwin Nunez được cho là một trong những cái tên đang được cân nhắc.

Barcelona cũng được cho là đang xem xét một động thái mua Nunez khi họ tìm cách thay thế Luis Suarez đã ra đi. Cầu thủ 21 tuổi người Uruguay chỉ mới gia nhập Benfica từ Almeria năm nay nhưng HLV Jorge Jesus cho biết ông hy vọng anh sẽ được bán với giá hơn 120 triệu euro.

Arsenal nhắm sao Real Madrid

Tiền vệ Isco của Real Madrid đang là mục tiêu được Arsenal quan tâm, theo Todofichajes. Pháo thủ đang thăm dò tình hình để hỏi mượn tuyển thủ người Tây Ban Nha trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới, hoặc mua đứt với giá 30 triệu euro.

Man Utd vẫn đặt nhiều hy vọng vào Dalot

Theo ESPN, MU vẫn tin tưởng Dalot sẽ trở thành một phần quan trọng tại sân Old Trafford. Cầu thủ 21 tuổi hiện đang được cho mượn tại Milan và thi đấu tương đối tiến bộ. Dalot vẫn còn hợp đồng ở Old Trafford đến năm 2023.