Chuyển nhượng sáng 8/6: Real Madrid gia nhập cuộc đua giành Kai Havertz

545

Chuyển nhượng sáng 8/6: Real Madrid gia nhập cuộc đua giành Kai Havertz; Daniel James sắp rời MU; PSG không bán Neymar và Mbappe.

Real Madrid gia nhập cuộc đua giành Kai Havertz

Theo tờ Bild của Đức, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kết quả bóng đá tây ban nha khi giải đấu trở lại, Real Madrid dự kiến sẽ đưa ra lời đề nghị trị giá 80 triệu euro dành cho ngôi sao trẻ Kai Havertz của Bayer Leverkusen.

Havertz đang là ngôi sao được săn đón nhất ở châu Âu vào lúc này khi là mục tiêu của các ông lớn như Bayern Munich, Manchester United và Liverpool. Tuy nhiên, tờ Bild cho biết Real Madrid sẽ thực hiện bước đi nghiêm túc đầu tiên cho cầu thủ 20 tuổi này.

Chuyển nhượng sáng 8/6: Real Madrid gia nhập cuộc đua giành Kai Havertz

Daniel James sắp rời MU

Theo The Sun, MU đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với Daniel James, trước khi đem cầu thủ này cho mượn trong thị trường chuyển nhượng mùa hè.

Trong mùa giải đầu tiên thi đấu tại Old Trafford, tiền vệ 22 tuổi có tỷ số trực tuyến hôm nay không thực sự tốt mặc dù hoạt động năng nổ bên hành lang biên phải.

PSG không bán Neymar và Mbappe

Thời gian qua, liên tục xuất hiện tin đồn Neymar và Mbappe sẽ rời PSG. Trong khi Neymar được cho sẽ trở lại đội bóng cũ Barca, Mbappe gắn với tin đồn chuyển sang Real Madrid.

Tuy nhiên, Ander Herrera tin rằng PSG không có lý do gì để bán bộ đôi ngôi sao của CLB. “Tôi chẳng biết họ kiếm được những gì và CLB sẽ có những gì. Nhưng tôi biết Neymar và Mbappe là chìa khóa trong chiến dịch của đội bóng và từ những gì tôi thấy, họ đang rất hạnh phúc ở đây. PSG không phải là CLB chuyên bán cầu thủ mà ngược lại, chúng tôi đưa về đây những ngôi sao. Chúng tôi cũng vững mạnh về tài chính, đủ để giữ Neymar và Mbappe ở lại”.

3 đội bóng Anh đua giành Quaresma

Theo Sky Sports, 3 đội bóng Anh đã hỏi mua hậu vệ Eduardo Quaresma của Sporting Lisbon. Hậu vệ 18 tuổi này được đánh giá rất cao và Sporting đã từ chối lời đề nghị 8 triệu Bảng của AC Milan cách đây chưa lâu.