Chuyển nhượng sáng 6/7: MU tranh Neves với Arsenal

345

MU tranh Neves với Arsenal; Thay thế Leno, Arsenal nhắm đến sao Barcelona là những tin tức có trong tin chuyển nhượng sáng 6/7.

MU tranh Neves với Arsenal

Theo nhà báo Rudy Galetti, nhằm cải thiện kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay MU và Arsenal đang cạnh tranh trong cuộc đua giành chữ ký của Ruben Neves. Cầu thủ của Wolves đang được định giá 34 triệu bảng.

Cả Arsenal lẫn MU đều coi Neves là một sự bổ sung cần thiết cho đội hình hiện tại. Tuy nhiên, Wolves sẽ chỉ nhả người nếu mức giá họ đưa ra được đáp ứng.

“Đối đầu giữa Arsenal và MU vì Neves. Tiền vệ này có thể rời Wolves nhưng không có giảm giá gì hết. Mức giá yêu cầu vẫn là 40 triệu euro”, Galetti viết trên trang cá nhân.

Chuyển nhượng sáng 6/7: MU tranh Neves với Arsenal

Thay thế Leno, Arsenal nhắm đến sao Barcelona

Trong bối cảnh Leno đang lên kế hoạch rời khỏi đội bóng ở kì chuyển nhượng mùa hè năm nay, Arsenal đang nhắm đến sao Barcelona như phương án để thay thế cho thủ thành người Đức.

Theo chuyên gia nhận định bóng đá, ban lãnh đạo Pháo thủ đang đưa Neto vào tầm ngắm. Cựu thủ môn Valencia tới Barcelona vào tháng 7 năm 2019 với mức giá 26 triệu euro. Tuy nhiên, với việc Ter Stegen quá ổn định, người gác đền 31 tuổi gần như không có cơ hội thi đấu.

Vì thế, Neto hoàn toàn là phương án khả dĩ với Arsenal vào thời điểm hiện tại. Bản thân thủ môn Brazil cũng đang muốn ra đi để có cơ hội ra sân nhiều hơn.

Atletico giữ chân Saul

Theo AS, Saul Niguez có thể vẫn ở lại Atletico Madrid vào mùa hè này bất chấp sự quan tâm từ các CLB Premier League.

Trước đó, tiền vệ người Tây Ban Nha từng cho biết vào cuối mùa giải trước rằng anh muốn rời Atletico. Ngay lập tức, MU, Liverpool và Chelsea đã thể hiện sự quan tâm tới Saul.

Để chuẩn bị cho sự ra đi của Saul, Atletico đã nhắm đến Rodrigo de Paul của Udinese như một sự thay thế tiềm năng. Tuy nhiên, họ cũng không loại trừ việc vẫn giữ chân Saul ở lại vì chỉ muốn bán anh với giá hợp lý.