Chuyển nhượng sáng 22/6: Man City ra đề nghị hỏi mua Harry Kane

377

Man City ra đề nghị hỏi mua Harry Kane; Chelsea ‘thưởng’ Kante hợp đồng mới là những tin tức có trong tin chuyển nhượng sáng 22/6.

Man City ra đề nghị hỏi mua Harry Kane

Chuyên gia chuyên đưa tin chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ Man City đã đưa ra đề nghị hỏi mua tiền đạo Harry Kane cho phía Tottenham.

“Man City đã đưa ra lời đề nghị chính thức cho Tottenham về Harry Kane. Mức giá là 100 triệu bảng cộng thêm cầu thủ. Tuy nhiên, Tottenham không chấp nhận. Kane rất muốn ra đi, nhưng Levy muốn giữ người. Hiện tại, Kane đang tập trung tối đa cho kq bong da EURO và mọi thứ sẽ chỉ được quyết định sau khi giải đấu này kết thúc”, Fabrizio Romano viết trên Twitter.
Fabrizio Romano không nói rõ danh tính cầu thủ Man City muốn gán cho Tottenham để đổi Kane nhưng các nguồn tin cho biết người này nằm trong nhóm cầu thủ Raheem Sterling, Aymeric Laporte, Gabriel Jesus.

Chuyển nhượng sáng 22/6: Man City ra đề nghị hỏi mua Harry Kane

Chelsea ‘thưởng’ Kante hợp đồng mới

Chuyên gia Fabrizio Romano tiết lộ, Chelsea chuẩn bị ‘thưởng’ cho N’Golo Kante một bản hợp đồng mới hấp dẫn.

Các cuộc đàm phán giữa đôi bên sẽ được thực hiện trong thời gian tới đây. Chelsea sớm có sẵn kế hoạch nhưng vội vàng vì mối quan hệ rất tốt đẹp với N’Golo Kante.

Ngôi sao 30 tuổi người Pháp, một lòng cam kết với The Blues.

Năm ngoái, CLB nhận được 2 lời đề nghị nhưng Kante vẫn lựa chọn ở lại. Do vậy, lãnh đạo Chelsea muốn ‘thưởng’ lớn cho Kante, đặc biệt sau một mùa giải tuyệt vời của anh cho CLB, góp công lớn giúp sắc xanh lên đỉnh châu Âu và có thành tích tốt tại kết quả bóng đá Ngoại Hạng Anh.

MU tự tin mua Sancho với giá rẻ nhờ… EURO

Man United được cho là đang đặt tiền vệ Jadon Sancho vào tầm ngắm kể từ khi thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa. Tuy nhiên, “Quỷ đỏ” tỏ ra dùng dằng và vẫn không quá vội vàng trong thương vụ này khi theo nhiều chuyên gia, đại diện nước Anh muốn ép giá Dortmund khi Sancho không được ĐT Anh trọng dụng.

Việc phải ngồi dự bị thường xuyên tại EURO sẽ khiến mức giá mà Dortmund yêu cầu dành cho Sancho (khoảng 90 triệu bảng) nhiều khả năng sẽ phải điều chỉnh lại.