Chuyển nhượng sáng 1/2: Liverpool đạt thỏa thuận chiêu mộ Ben Davies

360

Liverpool đạt thỏa thuận chiêu mộ Ben Davies; Juventus sắp thoát được “cục tạ” Khedira là những tin tức có trong tin chuyển nhượng sáng 1/2.

Liverpool đạt thỏa thuận chiêu mộ Ben Davies

Theo Goal, Liverpool đã đạt thỏa thuận chiêu mộ hậu vệ Ben Davies của Preston trước khi kỳ chuyển nhượng tháng 1 đóng cửa.

The Kop đã trải qua buổi đàm phán với CLB đến từ giải Championship và mọi chuyện đã diễn ra tốt đẹp. Davies sẽ có buổi kiểm tra y tế trong hôm nay.

Liverpool sẽ phải trả 2 triệu bảng cho Preston đồng thời đẩy Sepp van den Berg theo chiều ngược lại dưới dạng cho mượn để đổi lấy sự phục vụ của Ben Davies. Cầu thủ 25 tuổi được cho là sự bổ sung cần thiết trong bối cảnh Liverpool đang khủng hoảng hàng thủ để củng cố thành tích tại kết quả bóng đá ngoại hạng anh.

Chuyển nhượng sáng 1/2: Liverpool đạt thỏa thuận chiêu mộ Ben Davies

Juventus sắp thoát được “cục tạ” Khedira

Samo Khedira không được Juventus đăng kí tham dự Cúp C1 và từ lâu không còn được HLV Andrea Pirlo trọng dụng. Tuy nhiên, bất chấp thái độ muốn “tống khứ” của CLB, Khedira vẫn nhất quyết ở lại cho đến khi hợp đồng đáo hạn dù không được ra sân.

Phải đến ngày cuối cùng của phiên chợ Đông, Juventus mới thoát được “cục tạ” này. Cụ thể,  trang Kicker đưa tin, Khedira chuẩn bị rời đội bóng thành Turin vì anh sẽ kiểm tra y tế với Herta Berlin trong hôm nay. Nếu ổn thỏa, Khedira dự kiến sẽ ký hợp đồng 2 năm rưỡi với đội bóng nước Đức.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật kết quả hạng nhất anh mới nhất, hãy thường xuyên truy cập vào địa chỉ ketquabongda.com để cập nhật nhanh chóng nhất nhé!

Sergio Ramos muốn đến MU

Trung vệ 34 tuổi Sergio Ramos được cho rằng đã từ chối gia hạn hợp đồng với Real Madrid và muốn cập bến Old Trafford.

Real Madrid đã đề nghị Ramos kí hợp đồng 2 năm nhưng phải giảm lương 10%. Ramos được cho là đã từ chối đề nghị này.

Man City, PSG đều được liên hệ với trung vệ đã chơi 16 năm cho Real Madrid nhưng theo truyền thông Anh, Ramos muốn gia nhập MU.

Vấn đề còn lại bây giờ là MU có thực sự muốn có Ramos và có đáp ứng được mức lương chắc chắn là cao mà trung vệ này đòi hỏi?