Chuyển nhượng MU ngày 2/7: MU thêm 3 hợp đồng

358

Chuyển nhượng MU ngày 2/7: MU thêm 3 hợp đồng, Mata sắp gia hạn hợp đồng với MU…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

MU thêm 3 hợp đồng

MU cuối cùng cũng đã ‘chốt’ xong hợp đồng đầu tiên phiên chợ hè 2021, hợp đồng quan trọng nhất – Jadon Sancho từ Dortmund sau 2 năm vất vả theo đuổi.

Jadon Sancho sẽ mặc áo số 7 ở Old Trafford với hợp đồng có thời hạn 5 năm. MU trả cho Dortmund khoản phí 73 triệu bảng ban đầu, thêm 5 triệu bảng các khoản phụ phí.

Nguồn Guardian cho hay, sau Jadon Sancho, Solskjaer muốn có 3 bản hợp đồng nữa, gồm 1 trung vệ, 1 tiền vệ phòng ngự và 1 tiền đạo, với Pau Torres, Declan Rice và Harry Kane cho các vị trí tương ứng.

Chuyển nhượng MU ngày 2/7: MU thêm 3 hợp đồng
Chuyển nhượng MU ngày 2/7: MU thêm 3 hợp đồng

Tuy nhiên, với ngân sách được cấp khoảng 150 triệu bảng, Solskjaer không thể theo đuổi cùng lúc các mục tiêu trên. Và ông được yêu cầu, muốn thêm tiền thì phải ‘dọp dẹp’ đội hình đang có, mới có thể mua thêm.

Mata sắp gia hạn hợp đồng với MU

Tiền vệ người Tây Ban Nha Juan Mata đã sẵn sàng ký hợp đồng mới với Manchester United. Theo đó, Mata đã bày tỏ nguyện vọng ở lại MU khi hợp đồng của anh vừa chính thức đáo hạn từ ngày 1/7. Ngôi sao 33 tuổi đã chuyển tới khoác áo MU từ Chelsea vào năm 2014.

Tuy nhiên, phong độ của Mata đã sa sút đáng kể dưới triều đại HLV Ole Gunnar Solskjaer. Dẫu vậy, bản hợp đồng gia hạn 1 năm mà MU đưa ra mới đây đã cho thấy HLV Solskjaer vẫn coi Mata là một phương án B cho các vị trí ở hàng tiền vệ “Quỷ đỏ” mùa giải tới.

>>> Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật kqbd euro một cách nhanh nhất và chính xác nhất tại website của chúng tôi.

Sau Sancho, MU sắp chốt nốt Varane

Theo ESPN, Man Utd đã đẩy mạnh quá trình đàm phán với Real về trung vệ Varane trong vài ngày trở lại đây và thu được những tín hiệu cực kì tích cực. Nguồn tin này khẳng định, Quỷ đỏ thậm chí đã tiến gần đến một thỏa thuận khi chấp nhận chi ra khoảng 50 triệu euro.

Nếu chiêu mộ thành công Varane, Man Utd có thể yên tâm về vị trí trung vệ đá cặp cùng Harry Maguire. Về lý thuyết, nếu bộ đôi này sát cánh cùng nhau, HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ sở hữu “bức tường” quá khó để có thể vượt qua.

Để có tiền mua các vị trí, Man Utd cần dọn lại đội hình

Sau Jadon Sancho, Soskjaer muốn có thêm 1 trung vệ, 1 tiền vệ phòng ngự và 1 tiền đạo.

Man Utd cuối cùng cũng đã xong hợp đồng đầu tiên phiên chợ Hè 2021, hợp đồng quan trọng nhất – Jadon Sancho từ Dortmund sau 2 năm vất vả theo đuổi.

Jadon Sancho sẽ mặc áo số 7 ở Old Trafford với hợp đồng có thời hạn 5 năm. Man Utd trả cho Dortmund khoản phí 73 triệu Bảng ban đầu, thêm 5 triệu Bảng các khoản phụ phí.

Nguồn Guardian cho hay, sau Jadon Sancho, Solskjaer muốn có 3 bản hợp đồng nữa, gồm 1 trung vệ, 1 tiền vệ phòng ngự và 1 tiền đạo, với Pau Torres, Declan Rice và Harry Kane cho các vị trí tương ứng.

Tuy nhiên, với ngân sách được cấp khoảng 150 triệu Bảng, Solskjaer không thể theo đuổi cùng lúc các mục tiêu trên. Và ông được yêu cầu, muốn thêm tiền thì phải “dọn dẹp” đội hình đang có, mới có thể mua thêm.

>>> Ngoài ra, website của chúng tôi cũng cập nhật kqbd anh một cách liên tục hàng ngày chính xác nhất theo đúng múi giờ Việt Nam.