Chuyển nhượng 29/11: Man City nhắm mua Benzema

396

Chuyển nhượng 29/11: Man City nhắm mua Benzema, Bắc London nội chiến vì Dejan Kulusevski, Nhận tin vui từ Dembele

Man City nhắm mua Benzema

Theo La Nacional, Man City đang cân nhắc chiêu mộ tiền đạo Karim Benzema vào hè 2022, thời điểm anh bước vào năm cuối hợp đồng với Real Madrid. Dù vậy, khả năng để Los Blancos nhả người là không cao bởi Benzema hiện vẫn là mắt xích không thể thiếu.

Man City nhắm mua Benzema

Bắc London nội chiến vì Dejan Kulusevski

Theo thông tin từ truyền thông Ý, Arsenal đang nhắm đến Dejan Kulusevski của Juventus nhằm tăng cường sức mạnh trong bối cảnh một số cầu thủ trong đội hình của họ hứa hẹn sẽ phải tham gia AFCON Cup.

Kulusevski là một tiền vệ giỏi với nhiều phẩm chất đặc biệt. Nếu Arsenal có thể chiêu mộ anh, họ sẽ được tăng cường sức mạnh một cách đáng kể. Thế nhưng sẽ chẳng dễ để Pháo Thủ được như ý nguyện, khi mà Tottenham cũng có ý chiêu mộ sao trẻ người Thụy Điển.

Nhận tin vui từ Dembele

Tờ Sport mới đây cho biết, tiền đạo Ousmane Dembele đã từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng mới nhất của Barcelona. Nhà vô địch World Cup 2018 được cho là muốn ra đi để có được khoản thu nhập tốt hơn so với hiện tại. Đây là thông tin tích cực để giúp Man Utd có thể đẩy nhanh tiến độ chiêu mộ Dembele.

Hy vọng với những thông tin chuyển nhượng 29/11 sẽ hữu ích với bạn đọc. Giải ngoại hạng anh đang diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn vậy bạn có biết  top ghi bàn ngoại hạng anh là ai không? Tìm hiểu ngay tại website của chúng tôi nhé!