Chuyển nhượng 14/12: MU lên kế hoạch thanh lý Martial

399

MU lên kế hoạch thanh lý Martial; Tiền đạo trẻ nước Đức khiến Liverpool nản lòng là những tin tức có trong tin chuyển nhượng 14/12.

MU lên kế hoạch thanh lý Martial

Man United đang sẵn sàng có những quyết định dứt khoát với các ngôi sao không còn hữu dụng với đội bóng. Theo đó, HLV Ralf Rangnick vừa bày tỏ sự khó chịu với thái độ của tiền đạo Anthony Martial khi người đại diện của chân sút người Pháp đã công khai tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng.

Cụ thể, người đại diện của Martial, Philippe Lamboley thừa nhận rằng thân chủ của ông muốn rời MU vào tháng 1 và sẽ thảo luận vấn đề này trong thời gian tới. Tuy nhiên, theo HLV Rangnick, Martial nên chia sẻ ý định đó với chính ông, thay vì nhờ tới người đại diện để cảnh báo đội bóng. Chiến lược gia người Đức không hài lòng với thái độ của Martial và đang lên kế hoạch để sớm thanh lý cầu thủ 26 tuổi. Được biết, chuyên gia nhan dinh bong da hom nay cũng đánh giá rất cao quyết định của HLV Rangnick.

Chuyển nhượng 14/12: MU lên kế hoạch thanh lý Martial

Tiền đạo trẻ nước Đức khiến Liverpool nản lòng

“Như thường lệ, vẫn chưa có gì được quyết định. Và, như tôi đã nói, tôi cũng sẽ ở Salzburg vào năm tới và đó là nơi tôi tập trung vào công việc của mình.“, Adeyemi chia sẻ với Sky TV, trước tin đồn được Liverpool quan tâm.

“Tâm trí của tôi đang ở Salzburg và tôi đang hướng tới những chiến thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ cược ở Champions League cùng Salzburg. Chúng tôi muốn cống hiến hết mình ở đó.“

Liverpool là CLB theo sát và mong muốn chiêu mộ thành công Karim Adeyemi như một sự bổ sung chất lượng cho tuyến đầu của đội bóng. Dẫu vậy, những phát biểu của Adeyemi có thể khiến The Kop nản lòng.

MU rộng cửa chiêu mộ De Jong

Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin, MU đang đứng trước cơ hội lớn sở hữu cầu thủ Frenkie de Jong ngay trong phiên chợ Đông tháng 1/2022. Theo TodoFichajes, thất bại ở Champions League khiến Barca thiệt hại rất nhiều về tài chính. Do đó, họ buộc phải để những cầu thủ như De Jong ra đi. Trong khi đó, MU coi De Jong là phương án thay thế tuyệt vời trong trường hợp Paul Pogba rời câu lạc bộ.