Trải nghiệm bom tấn Nghịch Thủ Hàn trên điện thoại di động

997

Sau tiếng vang lớn Nghịch Thủy Hàn thu được trên PC, mới đây siêu phẩm này đã chính thức có game trên mobile.

Game được xây dựng trên nền tảng mới với 36 loại hiệu ứng từ công nghệ Enlighten. Đây là lần đầu tiên công nghệ này được sử dụng trong một tựa game xuất xứ từ đất nước gấu trúc. Game không chỉ có phiên bản máy tính mà có cả phiên bản game mobile nữa.

Trước đó, Enlighten technology từng được sử dụng để tạo nên những siêu phẩm như: Street Fighter 5, Mirror’s Edge: Catalyst, Star Wars: Battlefront…

Nhờ áp dụng cơ chế ‘ánh sáng thời gian thực’ vào hiệu ứng, người chơi thực sự giật mình với độ chân thực của game. Trải nghiệm game giống như người ta đang được chiêm ngưỡng một tác phẩm điện ảnh thực sự.

Bom tấn nghịch Thủy Hàn
Bom tấn nghịch Thủy Hàn

Ngày 22/6, Nghịch Thủy Hàn sẽ ra mắt bản thử nghiệm tại Trung Quốc. Rất nhiều game thủ Việt cũng đang vô cùng háo hức, để chơi “ké” bằng bản tiếng Trung. Dù không cảm nhận được trọn vẹn cái hay của game do rào cản ngôn ngữ, nhưng được trải nghiệm hình ảnh, gameplay xuất sắc của game đã vẫn là điều hết sức tuyệt vời.

Tuy nhiên, bất ngờ mới đây, một fanpage có tên Nghịch Thủy Hàn – Justice Online vừa xuất hiện khiến người hâm mộ hết sức bất ngờ vào hào hứng.

Fanpage này giới thiệu đầy đủ về trò chơi, những đặc điểm nổi trội cũng như lộ trình ra mắt. Đặc biệt, không chỉ giới thiệu về lịch ra mắt game tại Trung Quốc, admin fanpage này còn giới thiệu cả group cộng đồng, kênh Youtube dành cho game, đồng thời hé lộ trang chủ đang được cập nhật.

Với tất cả các thông tin trên, nhiều người tin rằng rất có thể game đã được một nhà phát hành nào đó tại Việt Nam mua bản quyền trong nước và sẽ chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Đặc biệt, theo một số nguồn tin chưa được kiểm chứng, một NPH game lớn trong nước đã đứng ra “đỡ đầu” cho tựa game bom tấn này tại Việt Nam, giúp game thủ trải nghiệm tốt nhất.

Người ta tin rằng với thông tin này, game sẽ được hỗ trợ thêm cả ngôn ngữ tiếng Việt ngoài 2 thứ tiếng Trung, Anh.

Nghịch Thủy Hàn mobile được đánh giá ngang cơ, sẽ là đối trọng với Thiên Nhai Minh Nguyệt Mobile – sản phẩm thống trị ChinaJoy vừa qua tại hạng mục game mobile 3D MMORPG. Nhận được sự ưu ái từ cha đẻ NetEase, Ngịch Thủy Hàn Mobile đã và đang được chăm chút từng ly từng tí trong giai đoạn thai nghén.

Người chơi vẫn có những tùy chọn như chỉnh đường nét khuôn mặt, khoảng cách hai mắt, tạo hình mắt, mũi, cằm hay tóc… Nhìn chung, hệ thống thiết kế nhân vật trong game Nghịch Thủy Hàn Mobile sẽ chi tiết, sinh động không kém so với bản PC năng tới mấy chục Gb dung lượng cũng như Thiên Nhai Mobile trước đây hé lộ.

Về các lớp nhân vật trong game, những môn từng xuất hiện trên PC vẫn sẽ được chuyển thể lên nền tảng mobile. Tuy nhiên, chúng ta có quyền hy vọng NetEase vẫn sẽ trang bị thêm những môn phái mới trong tương lai nếu con cưng của họ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người hâm mộ.