Bom tấn Chiến Ý chuẩn bị khởi động Closed Beta

797

Bom tấn Chiến Ý là một tưa game ART, những trận hùng chiến được tái hiện rõ ràng trong trò chơi này làm cho bạn hứng thú khi chơi.

Đây là một tưa game online được phát triển bởi Booming Games trong 6 năm, Chiến Ý  xây dựng trên CHAOS Engine, một công cụ cung cấp các hiệu ứng cháy nổ chân thực và sống động. Trò chơi ứng dụng môi trường thực tế với các hiệu ứng thời tiết động như bão cát, mưa giông. Đáng chú ý, Conqueror’s Blade còn đem đến cho người chơi những chiến trường sử thi quy mô với lượng người tham gia lên đến con số hàng ngàn.

bom tấn chiến ý
bom tấn chiến ý

Trong game giới thiệu về những trận hùng chiến thật rõ ràng. Người chơi không cần phải hành động như một tên lính tốt giống như các loại trò chơi khác, ở đây người chơi có nhiều lựa chọn trở thành thập phu trướng, bách phu trướng hay đầu lĩnh cự pháo, kỵ binh hay còn nhiều vai khác và người chơi muốn thay đổi. Trong mỗi vai này bạn có thể vận dụng các chiên thuật của bản thân áp dụng vào việc chi phối chiến trường.

Lấy bối cảnh lịch sử của thế kỷ 15 và 16, Conqueror’s Blade sở hữu bản đồ thế giới mở rộng lớn đến hàng trăm ngàn km. Đây là một hình thức xây dựng bối cảnh lịch sử công nghệ mà bạn ít thấy trong những game khác. Tất cả những miền đất khác nhau đều được tái hiện trong trò chơi này và cũng như bạn muốn tham gia trận chiến ở đâu đều có thể có hết trong game này.

Trò chơi này xuất hiện lần đầu tại G-star nhưng đến năm ngoái ChinaJoy mới chính thức xác nhận và những hình ảnh của game cũng tựa game mới dần được hé lộ.

Trước đó, nhiều thông tin cho rằng War Rage là tên chính thức khi tựa game này ra mắt phiên bản tiếng Anh. Tuy nhiên, NetEase đã phủ nhận điều đó và Conqueror’s Blade mới là tên gọi mà hãng này sử dụng khi đưa dựa án này giới thiệu đến người chơi tại thị trường châu Âu và Bắc Mỹ. Cũng có sự khác biết nữa là thay vì trực tiếp phát hành tại thị trường phương Tây, NetEase sẽ nhượng lại quyền vận hành sản phẩm cho My.com và hiện người chơi đã có thể đăng ký sớm để trải nghiệm phiên bản Closed Beta trong thời gian sắp tới. Được biết, game sẽ ra mắt dưới hình thức miễn phí và tất cả người chơi đều có thể tham gia.

Game này đặt biệt rất thu hút được những game thủ, từ tựa đề của game hay bối cảnh và những đồ họa đẹp mắt. Những game thủ nào yêu thích sự mạnh mẽ, muốn khám phá những vùng đất kỳ bí và hòa mình vào thế giới chiến tranh thời Trung cổ chắc hẳn không thể nào bỏ qua được game này.