7 dòng điện thoại có số lượng pin khủng nhất hiện nay

1319

Một trong những yếu tố hàng đầu để đánh giá một chiếc điện thoại đó là dung lượng pin. Nếu dung lượng pin ở chiếc điện thoại đó tốt thì chắc hẳn chiếc điện thoại đó sẽ rất bền.

Thông thường một chiếc điện thoại tiêu chuẩn sẽ có lượng pin đủ dùng để người dùng có thể sử dụng trong một ngày đối với các nhu cầu giải trí bình thường, nhưng bạn sẽ phải sạc nó thường xuyên và điều này sẽ làm pin hao mòn theo thời gian. Chẳng mấy chốc bạn sẽ luôn phải kè kè thiết bị sạc đa dụng kế bên mình và điều này thì không được tiện lợi cho lắm. Với những sản phẩm điện thoại dưới đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dung lượng pin trâu của nó.

Samsung Galaxy S8 Plus

Samsung Galaxy S8 Plus là dòng điện thoại có lượng pin đến 18 giờ sử dụng
Samsung Galaxy S8 Plus là dòng điện thoại có lượng pin đến 18 giờ sử dụng

Với thiết kế màn hình vô cực 6.2 inch, Samsung Galaxy S8 dường như là một thiết bị hoàn hảo về mặt phần cứng lẫn phần mềm, tuy nhiên một điều đáng chú ý khác đó chính là dung lượng pin lên đến 3.500mAh. Và trong một thử nghiệm, S8 Plus có thể kéo dài đến 18 giờ sử dụng. Có thể nói chiếc Samsung Galaxy S8 Plus này là một chiếc điện thoại pin tốt hơn tất cả những chiếc điện thoại khác cùng dòng với nó.

Motorola Moto Z Play

Một trong những tính năng đặc trưng mà chúng ta có thể thấy trong các dòng điện thoại của Motorola đó là thời lượng pin kinh điển. Moto Z Play không chỉ có tuổi thọ pin trâu nhất dòng Z của hãng này mà còn vượt trội hơn tất cả những thiết bị khác. 3510mAh, 23 giờ 3 phút thời lượng hoạt động, là một chiếc smartphone có pin khủng nhất hiện nay.

iPhone 7 plus 

iPhone 7 Plus là chiếc điện thoại có lượng pin sử dụng được trong 7 tiếng
iPhone 7 Plus là chiếc điện thoại có lượng pin sử dụng được trong 7 tiếng

iPhone 7 Plus tuy có dung lượng pin nhỏ hơn các thiết bị công nghệ khác nhưng thời gian sử dụng lại lâu hơn. Cũng dễ hiểu bởi sản phẩm của Apple thường không trang bị phần cứng quá ‘nặng nề’ như các thiết bị Android, do đó ngốn pin cũng ít hơn. So với iPhone 6 Plus (pin 2.915 mAh) một trong những điện thoại pin tốt nhất, ra mắt cách đây 2 năm, thời gian sử dụng có lẽ cũng không quá chênh lệch khi 6 Plus onscreen được khoảng 7 tiếng.

Samsung Galaxy S8 Plus

Galaxy S8 Plus lại có dung lượng pin 3500 mAh, Qua thử nghiệm, thời lượng sử dụng của Galaxy S8 Plus đạt đúng 8 tiếng, trong khi thời lượng pin của Galaxy S7 Edge là 7 tiếng 18 phút, chứng tỏ Samsung đã cải thiện khá nhiều thời lượng pin ở phiên bản S8 mới. Điện thoại pin được đánh giá là chiếc điện thoại pin trâu.

iPhone 7

Apple đã tối ưu quá tốt cho sản phẩm của mình, từ chíp xử lý đến camera và pin. Còn con chip android sử dụng nhiều chức năng khác nhau. Nên có phần kém cạnh. Cụ thể trong bài test ở độ sáng màn hình 200 nits iPhone 7 plus có thời lượng pin tốt nhất 9h5 phút. Qua bài test cụ thể, với thời lượng pin 1960 mAh, iPhone 7 cho thời gian sử dụng hỗn hợp 14 giờ 48 phút, onscreen được gần 6 tiếng và mất 2,5 tiếng để sạc đầy. So với iPhone 6, iPhone 7 có thời lượng pin lớn hơn khoảng 14% và kết quả thử nghiệm cho thấy, thời gian sử dụng của iPhone 7 rõ ràng có cải thiện so với các thế hệ iPhone tiền nhiệm dù mức chênh lệch thật sự không quá nhiều. Trong quá trình sử dụng, mặc dù thực hiện nhiều tác vụ nặng như chơi game liên tục, máy chỉ ấm lên một chút xíu và hoàn toàn không hề gây khó chịu cho chúng ta khi cầm nắm.

Huawei Mate 9

Huawei Mate 9 chiếc điện thoại có lượng pin khủng được sử dụng đến hơn 18 giờ
Huawei Mate 9 chiếc điện thoại có lượng pin khủng được sử dụng đến hơn 18 giờ

Sở hữu một màn hình cực khủng với con chip Kirin 960 lõi tám cực kì mạnh mẽ, đi kèm đó là công nghệ máy ảnh tuyệt vời, rất phù hợp cho những người thích chụp hình trên smartphone. Không những thế, lượng pin 4000mAh, dường như bạn có thể trải nghiệm trên điện thoại. Trong thử nghiệm mới nhất, Mate 9 có thể kéo dài thời gian làm việc lên đến 18 giờ 35 phút.

Huawei P10

Đứng sau iPhone 7 plus là Huawei P10 với viên pin 3200 mAh, với thời lượng sử dụng pin lên đến 7 tiếng 42 phút. P10 dùng pin 3200mAh, rất lớn so với kích cỡ của máy và màn hình 5.1”. Sử dụng công nghệ sạc nhanh mới của Huawei từ Mate 9, hiệu điện thế 5V thay vì 12V như QuickCharge sẽ giúp máy tương thích tốt hơn với khuyến cáo của Google khi sử dụng đặc tả USB C trên Android. Công bố của nhà sản xuất cho biết sạc 30 phút thì dùng được 1 ngày, tức khoảng 2000mAh, sạc 60 phút thì gần đầy (hơn 3000mAh).

Dưới đây là 7 dòng điện thoại có số lượng pin khủng nhất hiện nay, không chỉ pin khủng mà giá cả của những chiếc điện thoại này cũng rất phải chăng, kiểu dáng cũng rất bắt mắt người mua.