3 con giáp có dường tình duyên kém sắc tuần 22/7-28/7/2019

764

Trong tuần từ 22/7-28/7/2018 con giáp nào có đường tình duyên kém sắc không mấy thuận lợi. Mời các bạn cùng Congnghe3s.net điểm danh nhé!

1/ Con giáp tuổi Tý

Trong tuần từ 22/7-28/7/2019 vận trình tình cảm của tuổi Tý xuống dốc, tình duyên kém sắc, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã đủ chuyện, mà nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là hai người dường như không đủ tin tưởng vào đối phương. Bói bài cho biết Mối quan hệ tình yêu giữa con giáp này và đối phương không còn được ngọt ngào, nồng nàn như trước. Hơn thế nữa, con giáp này cần phải cẩn thận có kẻ thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm đôi lứa.

Người độc thân vẫn chưa có cơ hội tìm được nửa kia của mình. Có phải chăng vì kém duyên hay vì điều gì đó mà con giáp tuổi Tý độc thân tuần này chưa tìm được nửa kia trong tuần mới

 

2/ Con giáp tuổi Sửu

Tuần này chuyện tình cảm của tuổi Sửu không được lý tưởng khi những mâu thuẫn, xung đột với nửa kia diễn ra liên tục. Ngay từ những ngày bắt đầu con giáp này đã cảm thấy mệt mỏi vì chuyện tình cảm vô cùng căng thẳng. Những hiểu lầm xảy ra khiến cho bản mệnh và đối phương cãi vã không ngừng, cho đến khi cả hai cùng cảm thấy chán nản và không còn muốn nói thêm gì nữa. Bạn và người ấy không có được tiếng nói chung khi cái tôi cá nhân của cả hai người đều quá cao.

Đối với các cặp vợ chồng kết hôn lâu dễ rơi vào trạng thái ảm đạm, tẻ nhạt, cần thời gian để hâm nóng lại tình cảm.

3/ Con giáp tuổi Tuất

Chuyện tình cảm của con giáp này dường như đang đi vào bế tác. Dù là tình yêu đối lứa hay vợ chồng đều dễ nảy sinh mâu thuẫn, xung đột, không ai chịu nhường nhịn, luôn đề cao cái tôi của mình. Căng thẳng bị đẩy lên cao trào khi có người thứ ba xuất hiện. Người độ thân cần cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè, tránh bị lừa gạt tình cảm.

Tuy nhiên xem lịch vạn niên thấy trong tuần này tuổi Tuất cần giữ thái độ bình tĩnh, chớ quyết định bất cứ điều gì vào lúc nóng giận, bốc đồng bởi lúc này bản mệnh không có đủ tỉnh táo trong cách hành xử và đánh mất lý trí, đưa ra những lựa chọn sai lầm, để đến khi quay đầu nhìn lại, con giáp này chỉ ước rằng mình đã có thêm một cơ hội.